Það er svo gaman að vera komin heim og sjá hvað okkur öllum virðast líða vel eftir smá sumarfríinu og komin aftur í smá huggulheit og rútínu. Við mæðgin fórum í sund í gær og skemmtum okkur með nýja vatnsbyssunni sem skaut meðal annars á myndavélina úr um 7 metra fjarlægð 🙂 mamma best

Einnig langar mig að deila hér að eftir “hvað er þetta” “hvað er hann (hún/ maðurinn/ konan/ hundurinn/ húsið/ …) að gera” “hvað heitir hann/ hún/ hundurinn/ spiderman/ batman/ iron man/ hulk/ really? who?) tímabilinu erum við vonandi bráðum að koma yfir “þessi (benda á mann/ konu/ risaeðlu…) er uppáhaldið mitt” og “hver viltu vera? maður/ kona/ hulk? mamma, veistu hver uppáhalds ofurhetjan mín er ? Giskaðu!….#þolinmæði# “það er rauði hulk” #pabbi með spurningarmerki í framan# “Já, má ég segja þér, hann er búinn að skipta um föt”.

En pabbi, hvað er klukkan?